Mitsubishi Outlander PHEV 2022 gây ấn tượng với phạm vi chạy điện gần 90 km

Vĩnh XD
Chuyên Mục
Bài viết mới
Mitsubishi Outlander PHEV 2022 gây ấn tượng với phạm vi chạy điện gần 90 km
SUV điện Mitsubishi Airtrek ra mắt: Thiết kế Dynamic Shield đặc trưng
Giá bán Mitsubishi Xpander tăng nhẹ nhưng được hưởng ưu đãi về thuế
Mitsubishi Xpander Phiên bản Đặc biệt - Vững Tin Hành Trình Mới
Đánh giá Mitsubishi Attrage 2021 - thêm phiên bản mới với full option, giá 485 triệu
Mitsubishi Pajero Sport 2020 nâng cấp khủng - "ăn thua đủ" với Toyota Fortuner

Mitsubishi Outlander PHEV 2022 sẽ được bán ra ở Nhật Bản vào cuối năm nay, phiên bản hybrid mới của Outlander được trang bị 2 mô-tơ điện cùng bộ pin 20 kWh cho khả năng chạy điện lên đến 87 km.

Hiện tại, Mitsubishi vẫn chưa công bố những con số liên quan đến sức mạnh của Outlander PHEV 2022, hãng chỉ tiết lộ rằng công suất của động cơ điện (cả trước và sau) đều tăng khoảng 40% và chiếc Outlander PHEV mới có phạm vi kết hợp xăng – điện thực sự ấn tượng.

Mitsubishi Outlander PHEV 2022 dùng động cơ điện kép, tạo ra hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian có tính năng kiểm soát gia tốc Active Yaw Control (AYC) mới. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp và mẫu xe mới có 7 chế độ lái khác nhau để xử lý các bề mặt đường một cách linh hoạt.

Về thiết kế, so với các phiên bản thông thường, dễ dàng nhận thấy Mitsubishi Outlander PHEV 2022 được bổ sung thêm một cổng sạc ở hông xe cùng huy hiệu Plug-In Hybrid EV trên cửa trước và đuôi xe.

Tiếp đến là phần nóc xe của phiên bản PHEV được sơn màu đen tương phản với khu vực thân xe. Phần còn lại của Outlander PHEV 2022 giống như bản tiêu chuẩn.

Ở bên trong, khoang lái của Mitsubishi Outlander PHEV có cụm công cụ kỹ thuật số mở rộng hơn, bổ sung thêm phần hiển thị các thông số của hệ thống hybrid bao gồm tình trạng pin và phạm vi hoạt động ước tính.

Ngoài việc mang đến những cải tiến lớn về chất lượng vật liệu và tính năng công nghệ, khoang cabin còn có sẵn với cấu hình ba hàng ghế, điều mà trước đây không có ở phiên bản plug-in hybrid tiền nhiệm.